Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 

Các loại chân tăng chỉnh inox sử dụng trong hệ thống băng tải


1/ Chân tăng chỉnh là gì?

- Chân tăng chỉnh là thiết bị được sử dụng lắp đặt trong các hệ thống băng tải nhằm mục đích là cách đất chống ẩm, chống han rỉ, giúp hệ thống băng tải luôn được an toàn, Ngoài ra chân tăng chỉnh có khả năng điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp với chiều cao của người công nhân sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chân tăng chỉnh như: chân tăng chỉnh nhựa, inox, thép …. Dưới đây Thành An cùng các bạn tìm hiểu một số đặc điểm của một số loại chân tăng chỉnh inox dùng trong hệ thống băng tải:

– Chân tăng chỉnh giúp chân của băng tải giữ được thăng bằng và thuận tiện khi vận chuyển vật liệu trong các khu sản xuất của doanh nghiệp.

2/ Các loại chân tăng chỉnh inox sử dụng trong hệ thống băng tải

Chân tăng chỉnh inox đế cao su sử dụng trong hệ thống băng tải

Chân tăng chỉnh inox đế cao su được sử dụng để đóng vào chân của dây chuyền băng tải, đóng vào các loại ống hộp hay ống tròn với đường kính kích thước khác nhau như chân tăng phi 38, 42, 60,... hay vuông. Sử dụng chân tăng chỉnh chiều cao nhằm phù hợp với chiều cao của công nhân hay chiều cao của các thiết bị lắp đặt ở những vị trí bề mặt các khu công nghiệp không được đồng đều.

Ưu điểm:

– Thiết bị có khả năng chống co giãn rất cao. Và khả năng giãn băng theo chiều dọc sẽ rất thấp, có khả năng tạo máng theo chiều ngang ưu việt.

– Chân tăng chỉnh inox có khả năng chịu nước tốt, làm việc trong môi trường ẩm ướt thì cường độ không giảm, không bị ẩm mốc

– Phù hợp sử dụng trong các hệ thống vận chuyển vật liệu có tải trọng lớn với khoảng cách vận chuyển trung bình hoặc dài, tốc độ làm việc cao.

– Với loại chân tăng chỉnh inox m16 thường có độ rộng đế bát là Ø90, chiều cao chân tăng chỉnh có thể lên đến 100 mm

Chân tăng chỉnh đế nhựa

Chân tăng chỉnh đế nhựa được chế tạo từ vật liệu nhựa cứng, thường có độ rộng đế bát là Ø25, sử dụng trong các hệ thống băng tải có khung dạng ống inox Ø27- Ø28mm, hoặc sử dụng cho các sản phẩm bị rỗng tròn có kích thước tương tự.

Chân tăng chỉnh đế inox trong hệ thống băng tải

Chân tăng chỉnh đế inox có thiết kế hiện đại, chắc chắn với vật liệu chủ đạo từ inox 304, mặt chân đế rộng.

– Chân tăng chỉnh được thiết có cơ cấu trượt và có thể sử dụng miếng điệm nên độ chính xác cao.

– Chân tăng chỉnh đế inox thường sử dụng cho băng tải cỡ lớn, giúp siết chặt vật liệu và có vòng đệm đi kèm. Có thể sử dụng được trong các máy đa năng.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay các hệ thống băng tải công nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của các khu vực sản xuất có quy mô, diện tích nhà xưởng từ nhỏ tới lớn. Cộng với ưu thế nhỏ gọn của hệ thống băng tải, giúp tối ưu hóa không gian sản xuất nhỏ hẹp. Chân tăng chỉnh cùng hệ thống băng tải mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp

TAG:

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974 917 794 (Ms. Vân)

0974 917 794 Zalo - Ms. Vân

Hỗ trợ kỹ thuật

0904 303 426 (Mr. Hòa)