Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 

Tìm hiểu về các tính năng nổi bật của hệ thống băng tải do Thành An sản xuất

Lợi ích sử dụng băng tải

- Việc ứng dụng các hệ thống băng tải trong từng công đoạn sản xuất của mỗi nhà máy mang lại những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp nên được ứng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp từ ngành công nghiệp sân bay, chế tạo, công nghiệp thực phẩm, sản xuất nước giải khát hay đến cả công nghiệp xây dựng. 

- Băng tải mang đến lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp như thế, vậy nó có những tính năng nổi bật gì. Chúng ta cùng tìm hiểu về các tính năng nổi bật của hệ thống băng tải do Thành An sản xuất.

Tính năng nổi bật của hệ thống băng tải do Thành An sản xuất

1/ Vận chuyển hoàn hảo: 

- Đây được coi là tính năng quan trọng nhất của mỗi hệ thống băng tải mang lại cho các doanh nghiệp. Có thể vận chuyển bất kì thể loại, dạng vật liệu nào từ trọng lượng nhẹ đến nặng, vật liệu cồng kềnh hay đơn giản, hay đến vật liệu có kích thước nhỏ đến lớn, có dạng viên, hạt, mảnh, khối… đều có thể vận chuyển được trên hệ thống băng tải. 

- Sử dụng băng tải không yêu cầu nhiều sức lao động của con người mà vẫn có thể chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác.

2/ Tính năng an toàn khi sử dụng băng tải Thành An: 

- Băng tải Thành An được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, tinh vi nên khi vận hàng nó mang lại hiệu quả cao và an toàn. 

- Hạn chế tối đa các tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất cho người sử dụng.

3/ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: 

- Các hệ thống băng tải được ứng dụng và lắp đặt trong mọi môi trường làm việc như: nhà máy, sân bay, ngành công nghiệp... nhờ có kết cấu đơn giản, dễ lắp ráp, lắp đặt ngay cả ở các vị trí khó thao tác nhất.

4/ Tính linh hoạt của hệ thống băng tải Thành An: 

- Băng tải Thành An được thiết kế có thể tải tất cả các loại hàng hóa như: thực phẩm, nguyên liệu, vật liệu như sắt, xi măng, sắt thép, than quặng, hay đến cả các loại hạt, chai lọ… 

- Hệ thống băng tải cũng đc sử dụng phổ biến trong các ngành điện tử, oto, thực phẩm, nước đóng chai, đóng hộp, hay các nhà máy sơ chế chế biến thực phẩm…. 

- Ngoài ra băng tải còn xuất hiện trong cả những ngành bưu chính, vận tải hàng hóa giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng.

5/ Đa dạng: 

- Băng tải sử dụng trong những ngành công nghiệp khác nhau được thiết kế theo yêu cầu đáp ứng việc sản xuất của mỗi nhà máy và không gian làm việc khác nhau. 

- Ví dụ Băng tải ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm thì yêu cầu các dây chuyền băng tải được thiết kế phải hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm. Băng tải ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng thì yêu cầu sử dụng những loại dây đai, hay cấu trúc hệ thống phải đảm bảo vận chuyển được các vật liệu có trọng lượng nặng, khả năng chịu được sự mài mòn,… Hay đối với các băng tải vận chuyển vật liệu loại viên, hạt thì cẩn sử dụng các băng tải phù hợp để đảm bảo khả năng vận chuyển an toàn và hiệu quả tối đa…

6/ Chi phí hiệu quả: 

-  Việc so sánh băng tải với các loại xe đẩy hay sức lao động con người thì việc sử dụng băng tải vô cùng hiệu quả với chi phí đầu tư phải chăng và có thể dễ dàng lắp đặt sử dụng bất cứ đâu, bất cứ môi trường làm việc nào mà không bị hạn chế bởi độ cao, hay các địa hình phức tạp. 

7/ Không có hại cho sức khỏe: 

- Đối với băng tải sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm thì phải sử dụng các vật liệu chế tạo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có nguy cơ làm nhiểm bẩn thực phẩm. Đặc biệt là sử dụng loại dây băng tải – nơi trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm khi tải. 

- Ví dụ khi sử dụng vít tải : dùng để tải bột xi măng, hay bột đá… được thiết kế khép kín để tải liệu không bị rơi vãi, hay bay ra ngoài làm ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động xung quanh.

8/ Độ bền của băng tải : 

- Dây băng tải được chế tạo bằng các loại vật liệu như polypropylene, polyurethane, silicone… nên có độ bền cao và an toàn cho các loại vật liệu cần tải.

Trên đây là một số tính năng của băng tải Thành An, Thành An luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, góp phần vào việc cải tiến sản xuất của doanh nghiệp bạn.

TAG:

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974 917 794 (Ms. Vân)

0974 917 794 Zalo - Ms. Vân

Hỗ trợ kỹ thuật

0904 303 426 (Mr. Hòa)