Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 

GHÉ THĂM XƯỞNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI CỦA THÀNH AN

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng về Con lăn băng tải, Thành An đã xây dựng và phát triển hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm con lăn băng tải, sản phẩm cơ khí…với mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA THÀNH AN

Nhà máy sản xuất con lăn băng tải của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ thợ lành nghề đã và đang cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm thiết bị con lăn băng tải các chủng loại cho nhiều nhà máy, doanh nghiệp. Chúng tôi tạo dựng và phát triển thương hiệu trên cơ sở niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Bạn nên lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau đây:

1. HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG QUY MÔ, HIỆN ĐẠI

Hiện nay, nhà máy sản xuất Con lăn băng tải của chúng tôi có quy mô hơn 1000 mét vuông và đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phần lớn máy móc của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao.

2. NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng.

Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

3. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Ngoài đội ngũ thợ chế tác lành nghề, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất cơ khí, Thành An còn có riêng đội ngũ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp.

Đội ngũ thiết kế đảm bảo cho ra những sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà vẫn độc đáo, có nét riêng biệt.

4. GIÁ THÀNH RẺ NHẤT ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân lực lành nghề, những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ hoàn thành các đơn hàng số lượng lớn đúng tiến độ mà còn nhận gia công các sản phẩm Con lăn băng tải theo thiết kế và kích thước yêu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ các bạn hoàn thiện các sản phẩm theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

5. CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Thành An luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và lớn mạnh. Chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường.

Đối với mỗi sản phẩm Con lăn băng tải, mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ của Thành An với mức giá hợp lý chưa từng có? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm từ các chuyên gia.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 ()-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo