Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 

Nhà máy sản xuất cơ khí Thành An vì mục tiêu Khách hàng

Nhà máy sản xuất con lăn băng tải Thành An thành lập 2009 cùng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và biến những yêu cầu của Quý khách trở thành hiện thực. Thành An tin rằng với khát vọng và lòng nhiệt huyết của mình sẽ tạo được nhiều giá trị bền vững cho quý khách, doanh nghiệp, nhà máy.

Nhà máy con lăn băng tải Thành An tại Số 68, Km 19.5, Quốc lộ 32, Đức Thượng, Hoài Đức, TP. Hà Nội được đầu tư đầy đủ các loại máy móc hiện đại, có khả năng đáp ứng được những tiêu chí chất lượng khắt khe nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Với quy trình thiết kế và công nghệ gia công chặt chẽ, giúp cho sản phẩm luôn đạt chuẩn mực đồng đều về chất lượng và đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất con lăn băng tải đảm bảo mục tiêu “Uy Tín – Chất Lượng” chúng tôi luôn luôn tiếp cận các công nghệ mới và có kế hoạch đào tạo chuyên sâu trong việc nghiên cứu khoa học về sản xuất sản phẩm con lăn băng tải để đưa ra các giải pháp gia công tối ưu.

Thành An sản xuất và cung cấp các sản phẩm con lăn băng tải, tang băng tải, phụ kiện cơ khí… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt CNC, máy hàn tự động, máy tiện CNC, máy tiện cơ Ø1200, máy phay CNC… được nhập khẩu từ Nhật, Nga và Đức… Đem lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của Thành An đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn, các nhà máy xí nghiệp như than đá, quặng mỏ, nhiệt điện, xi măng, thực phẩm, chế biến gỗ ….

Phương châm của Thành An là “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta” vì vậy làm hài lòng khách hàng với những thiết kế tối ưu và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng là yêu cầu hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của Thành An ngày càng được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Con lăn: Con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn làm sạch …

Tang băng tải: tang chủ động, tang bị động …

Phụ kiện con lăn: chân tăng chỉnh, phớt nhựa, phớt sắt, vòng bi, cốc bi nhựa, cốc bi sắt...

Giá kệ công nghiệp: giá đỡ con lăn, kệ siêu thị, kệ công nghiệp …

Chất liệu kết hợp với cơ sở sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại, ưu điểm đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Thành An luôn cam kết với khách hàng:

Giá tốt nhất so với thị trường.

Giao hàng đúng tiến độ.

Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

Trong từng dự án được nhận, dù lớn hay nhỏ Thành An đều luôn tập trung tối đa. Bên cạnh đó còn trao đổi chặt chẽ với Quý khách hàng, để được lắng nghe và cùng nhau trao đổi nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý nhất. Tiêu chí hàng đầu của Thành An là đem đến những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Với sứ mệnh gia tăng giá trị chất lượng cho đối tác và khách hàng, với đội ngũ thợ lành nghề đã được đào tạo chính quy cùng sự vận hành chuẩn mực và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu về chuyên môn.Thành An cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm nội thất tốt nhất với chi phí hợp lý.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 ()-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo