Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 

Giới thiệu về băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Hiện nay, sự phát triển của ngành sản xuất linh kiện điện tử ở nước ta đang được ưu tiên phát triển mạnh, thực tế hiện nay đang có nhiều công ty đi sâu vào việc nghiên cứu và cho ra thị trường các loại băng tải lắp ráp linh kiện điện tử. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại băng tải lắp ráp linh kiện điệnt từ đa dạng như : băng tải đơn, băng tải kép, băng tải PVC,.. Sử dụng các loại băng tải này giúp tăng năng suất, tiết kiệm các chi phí và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp sử dụng, giá cả của các loại phù hợp với tiêu chí của người dùng.

Lắp ráp linh kiện điện tử là một trong những ngành công nghiệp đòi hỏi khá nhiều sự cẩn thận, và tinh tế. Chính vì vậy các băng tải làm việc trong ngành lắp ráp linh kiện điện tử cũng cần có những yêu cầu nhất định như: Vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ, quá trình vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va đập, và có tốc độ vận chuyển ổn định.

Ứng dụng của băng tải điện tử 

- Băng tải lắp ráp điện tử chủ yếu được sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, vi mạch,... phục vụ trong những ngành sản xuất đòi hỏi độ chính xác cao trong khâu lắp ráp. 

- Băng tải làm việc vận hành nhẹ nhàng, êm ái để tránh những sự cố khi vận chuyển bằng sức người, và giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

- Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử đều đưa ứng dụng băng tải điện tử vào phục vụ cho quá trình lắp ráp và sản xuất hàng điện tử của mình. Băng tải giúp cho năng suất làm việc của các công nhân cao hơn nhiều lần, việc vận chuyển nhanh chóng và ít bị mất mát trong lúc vận chuyển.

- Băng tải điện tử chính là loại băng tải đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu được một băng tải chất lượng người sử dụng cần tìm và lựa chọn được nhà cung cấp băng tải uy tín, có thể thiết kế, và lắp ráp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Ngoài ra nhà cung cấp băng tải cũng cần giải đáp những thắc mắc, và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp một cách tận tình, chu đáo thì không phải là chuyện dễ dàng lựa chọn trong khi có rất nhiều nhà cung cấp băng tải hiện nay.

Cấu tạo của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

- Khung băng tải được làm bằng inox hoặc nhôm định hình, có khả năng chống gỉ, và chống va đập rất tốt.

- Dây băng tải có tính đàn hồi cao với khả năng chịu mòn tốt, hệ thống điều khiển biến tần tự động linh hoạt.

- Băng tải có thể lắp tầng hoặc lắp thêm bàn thao tác.

- Ngoài ra hệ thống băng tải lắp ráp điện tử còn được thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng để giúp công nhân dễ dàng và thuận tiện hơn trong các thao tác lắp ráp…

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 ()-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo